Top

Victor Phan (Viet)

 Studio Profile Tribute: Grand Master Phan (Vietnamese)

Môn phái  Thần Phong được sáng lập bởi cố Chuẩn Tướng Lưu Kim Cương vào năm 1966 .

Sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975,hệ thống Thần Phong tạm gián đoạn 1 thời gian vì chính quyền cộng sản không cho phép  hoạt động .

Trong khi đó tại hải ngoại, Võ đường Thần Phong vẫn tiếp tục sinh hoạtdo một số môn sinh của Võ sư Đức thành lập . Võ đường Thần Phong San Jose do Cố  Võ sư Phan Văn Đức tái thành lập và trực tiếp huấn luyện từ năm 1989 cho  đến  khi qua đời vào ngày 30-4 năm 2009 . Hiện Võ đường Thần Phong San Jose do các môn sinh của Cố Võ sư  Đức tiếp nối huấn luyện và hướng dẫn .

Võ đường toạ lạc tại 230 đường Umbager San Jose , Ca 95111,sau  lưng Santa Clara Fairgrounds .

Võ đường mở cửa từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, từ thứ hai đến thứ sáu . Lớp buổi chiều từ 4:30 pm đến 6:00 pm. Lớp buổi tối từ 6:30 pm đến 8:00 pm . Riêng tối thứ Ba và thứ Năm dành cho các em Võ sinh trung và cao cấp học các lớp binh khí và tự vệ . Sáng thứ 7 từ  10:30 sáng cho đền 12 giờ trưa và chỉ  dành cho các em võ sinh Huyền Đai (Black  Belts). Võ đường nhận các em Võ sinh từ 5 tuổi trở lên . Các võ sinh mới sẽ được các Võ sư cũng như Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn cho đến khi các em thông hiểu các đòn thế căn bản. Sau đó các em sẽ học chung với các bạn đồng môn . Các em sẽ thi lên đai sau 3 tháng tập luyện . Thông thường Võ đường chúng tôi tổ chức các kỳ thi lên đai vào tháng 3,tháng 6,tháng 9 và tháng 12 . Ngòai thời gian nêu trên nếu những võ sinh nào đủ khả năng,Võ đường sẽ cho các em thi lên đai mà không cần phải chờ 3 tháng . Chương trình huấn luyện chính là môn TaeKwondo( Thái Cực Đạo), ngoài ra chúng tôi còn huấn luyện cho các võ sinh về các thế tự vệ căn bản, tay  không chống dao,trường côn . Các em trung cấp từ đai xanh lá cây trở lên được học thêm về môn binh khí như nhị khúc,trường côn và đoản đao . Chúng tôi cũng hướng dẫn thêm cho các em về lễ nghĩa và đạo đức Đông Phương cũng như khuyến khích các em xử dụng tiếng Việt . Võ đường chúng tôi tham gia các sinh hoạt cộng đồng như biểu diễn võ thuật cho các Hội chợ Tết hay Tết Trung Thu . Võ đường cũng tham dự các giải vô địch TaeKwondo tổ chức tại vùng Vịnh hoặc nhưng địa phương xa xôi như Long Beach và Las Vegas .  Các Võ sinh của Võ đường Thần Phong San Jose đã đoạt rất nhiều huy chương trong các cuộc tranh tài . Ban huấn luyện của Võ đường Thần Phong San Jose gồm có

Võ Sư Phạm Quang Thông,Huyền Đai Đệ Bát Đẳng , Võ sư Phan Tấn Hưng,Huyền Đai

Đệ Tứ  Đẳng KUKKIWON, Giám đốc Võ Đường . Võ Sư Dennis Mark Lê, Huyền

Đai  Đệ Tứ  Đẳng KUKKIWON ,Võ sư Nguyễn Minh Trí ,Huyền Đai  Đệ Tứ  Đẳng .

Huấn Luyện Viên Nguyễn Tín,Lê Phương,Vương Nghĩa ,Huyền Đai Đệ Tam Đẳng

và các HLV Huyền Đai Đệ Nhị Đẳng .

Võ đường chúng tôi đặc biệt có chương trình giảm giá cho những gia đình có anh chị em học chung . Quý vị có thể liên lạc với Võ đường qua số điện thọai 408-578-8884 ,Cell 408-826-9922 hoặc e mail Thanphonghead@yahoo.com  .

Võ đường Thần Phong San Jose đang mở rộng cánh cửa để đón nhận con em của qúy vị  đến tập luyện . Xin hãy cho chúng tôi cơ hội để rèn luyện con em quý vị thành  những thanh thiếu niên mạnh khỏe, đầy tự tin và lễ phép .